Sponsored

Hocvienitvn là trang chuyên chia sẻ công nghệ, mẹo vặt, cộng đồng, thảo luận, hỏi đáp, sửa lỗi máy tính, dowload phần mềm sự cố về phần mềm máy tính.
Social Links
Recent Updates
 • [DOWNLOAD] CorelDRAW X8 fULL siêu mượt,nhanh nhất
  Phần mềm chỉnh sửa đồ họa CorelDRAW X8 đã trở nên rất phổ biến trên toàn cầu, không còn xa lạ với mọi người. Để đạt được sự thành công này, nhà sản xuất Corel đã dành nhiều tâm huyết để mang đến những tiện ích tuyệt vời và làm hài lòng người dùng.
  Hãy tiếp tục đọc bài viết để hiểu rõ hơn về CorelDRAW X8 và cách tải về phần mềm này.
  Bạn có thể tìm thấy cả hai phiên bản CorelDRAW X8 Full Crack 32-bit và 64-bit trên trang web Kashi.vn. Hãy kiểm tra hệ thống của bạn và tải về phiên bản phù hợp.
  Trong bài viết, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt phần mềm để sử dụng vĩnh viễn. Quy trình rất đơn giản, hãy cùng chúng tôi thực hiện!
  Xem thêm: https://hocvienitvnn.com/tai-coreldraw-x8/
  #CorelDRAW_X8_full_32bit/64bit, #CorelDRAW_X8_full_Crack, #Tải_CorelDRAW_X8, #Download_CorelDRAW_X8, #hocvienitvn
  [DOWNLOAD] CorelDRAW X8 fULL siêu mượt,nhanh nhất Phần mềm chỉnh sửa đồ họa CorelDRAW X8 đã trở nên rất phổ biến trên toàn cầu, không còn xa lạ với mọi người. Để đạt được sự thành công này, nhà sản xuất Corel đã dành nhiều tâm huyết để mang đến những tiện ích tuyệt vời và làm hài lòng người dùng. Hãy tiếp tục đọc bài viết để hiểu rõ hơn về CorelDRAW X8 và cách tải về phần mềm này. Bạn có thể tìm thấy cả hai phiên bản CorelDRAW X8 Full Crack 32-bit và 64-bit trên trang web Kashi.vn. Hãy kiểm tra hệ thống của bạn và tải về phiên bản phù hợp. Trong bài viết, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt phần mềm để sử dụng vĩnh viễn. Quy trình rất đơn giản, hãy cùng chúng tôi thực hiện! Xem thêm: https://hocvienitvnn.com/tai-coreldraw-x8/ #CorelDRAW_X8_full_32bit/64bit, #CorelDRAW_X8_full_Crack, #Tải_CorelDRAW_X8, #Download_CorelDRAW_X8, #hocvienitvn
  0 Comments 0 Shares
 • Cài đặt và tải vĩnh viễn Lumion 9 Full Crac'k siêu nhanh
  Lumion là phần mềm dựng hình 3D nhanh nhất trên thế giới dành cho các kiến trúc sư. Chỉ trong vài giây, bạn có thể biến các mô hình CAD thành video và hình ảnh với môi trường thực tế và nghệ thuật tinh tế đặc biệt.
  Bạn có thể nhập mô hình từ Revit, 3ds Max, SketchUp, AutoCAD, Rhino hoặc ArchiCAD, cùng với nhiều chương trình tạo mô hình khác, và Lumion sẽ ngay lập tức mang lại sự sống cho thiết kế của bạn với cảnh quan thực tế, bối cảnh đô thị, hiệu ứng thời trang và hàng ngàn đối tượng và tài liệu từ thư viện.
  Không cần đào tạo phức tạp, chỉ sau 15 phút, bạn có thể học cách tạo ra hình ảnh, video và ảnh toàn cảnh 360 độ với tốc độ nhanh chóng.
  Xem thêm: https://hocvienitvnn.com/download-lumion-9/
  #Lumion_9, #Lumion_9_Full_Crack, #Tải_Lumion_9, #Download_Lumion_9, #hocvienitvn
  Cài đặt và tải vĩnh viễn Lumion 9 Full Crac'k siêu nhanh Lumion là phần mềm dựng hình 3D nhanh nhất trên thế giới dành cho các kiến trúc sư. Chỉ trong vài giây, bạn có thể biến các mô hình CAD thành video và hình ảnh với môi trường thực tế và nghệ thuật tinh tế đặc biệt. Bạn có thể nhập mô hình từ Revit, 3ds Max, SketchUp, AutoCAD, Rhino hoặc ArchiCAD, cùng với nhiều chương trình tạo mô hình khác, và Lumion sẽ ngay lập tức mang lại sự sống cho thiết kế của bạn với cảnh quan thực tế, bối cảnh đô thị, hiệu ứng thời trang và hàng ngàn đối tượng và tài liệu từ thư viện. Không cần đào tạo phức tạp, chỉ sau 15 phút, bạn có thể học cách tạo ra hình ảnh, video và ảnh toàn cảnh 360 độ với tốc độ nhanh chóng. Xem thêm: https://hocvienitvnn.com/download-lumion-9/ #Lumion_9, #Lumion_9_Full_Crack, #Tải_Lumion_9, #Download_Lumion_9, #hocvienitvn
  0 Comments 0 Shares
 • [DOWNLOAD] Lumion 10 Full (TẢI NHANH) chuyên nghiệp


  Phiên bản Lumion 10 đi kèm với 62 đối tượng cây cối chất lượng cao, tất cả đều được thiết kế vô cùng chi tiết.

  Công cụ Displacement Map hỗ trợ cho 167 vật liệu, giúp hiển thị một cách chân thực và sống động.

  Lumion 10 Pro cung cấp thêm 5 map Real Skies chất lượng cao, cho phép bạn tạo bầu trời đêm đẹp mắt trong thiết kế của mình.

  Với tính năng Ghép ảnh mới, bạn có thể chụp một bức ảnh và khớp nó với thiết kế, tạo hiệu ứng thú vị.

  Lumion 10Hỗ trợ địa hình cao độ thực tế thông qua việc sử dụng bản đồ cao độ/Heightmap cho OpenStreetMap
  Xem thêm: https://hocvienitvnn.com/tai-lumion-10/
  #Lumion_10, #Lumion_10_Full_Crack, #Tải_Lumion_10, #Download_Lumion_10_Full, #hocvienitvn
  [DOWNLOAD] Lumion 10 Full (TẢI NHANH) chuyên nghiệp Phiên bản Lumion 10 đi kèm với 62 đối tượng cây cối chất lượng cao, tất cả đều được thiết kế vô cùng chi tiết. Công cụ Displacement Map hỗ trợ cho 167 vật liệu, giúp hiển thị một cách chân thực và sống động. Lumion 10 Pro cung cấp thêm 5 map Real Skies chất lượng cao, cho phép bạn tạo bầu trời đêm đẹp mắt trong thiết kế của mình. Với tính năng Ghép ảnh mới, bạn có thể chụp một bức ảnh và khớp nó với thiết kế, tạo hiệu ứng thú vị. Lumion 10Hỗ trợ địa hình cao độ thực tế thông qua việc sử dụng bản đồ cao độ/Heightmap cho OpenStreetMap Xem thêm: https://hocvienitvnn.com/tai-lumion-10/ #Lumion_10, #Lumion_10_Full_Crack, #Tải_Lumion_10, #Download_Lumion_10_Full, #hocvienitvn
  HOCVIENITVNN.COM
  Tải Lumion 10 Full Bản Quyền  + cài đặt chi tiết nhất  
  Hướng dẫn tải phần mềm dựng hình 3D nhanh nhất thế giới Lumion 10 + Cài đặt chi tiết, đơn giản. Theo dõi ngay bài viết dưới đây!
  0 Comments 0 Shares
 • Cài Chỉ 1 cú nhấp Revit 2022 Full Tải miễn phí 100%
  Hãy tải về phiên bản Revit 2022 để trải nghiệm những tính năng hấp dẫn sau đây:
  Hỗ trợ công cụ đặc thù cho các lĩnh vực cụ thể: Phần mềm này cung cấp các công cụ chuyên biệt phục vụ cho kỹ sư và kiến trúc sư trong công việc của họ.
  Tối ưu hóa thiết kế: Revit 2022 được tích hợp với các yếu tố kiến trúc, sử dụng Dynamo để tạo mô hình vật lý và phân tích, giúp bạn tối ưu hóa quá trình thiết kế.
  Làm việc hiệu quả: Công cụ chia sẻ công việc cho phép bạn điều chỉnh thiết kế trong cùng một tài liệu chung, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phối hợp dự án và nâng cao hiệu suất làm việc.

  Xem thêm: https://hocvienitvnn.com/download-revit-2022/
  #Revit_2022, #Revit_2022_full_crack, #Tải_Revit_2022_Link_tải_tốc_độ_cao, #Download_Revit_2022, #hocvienitvn
  Cài Chỉ 1 cú nhấp Revit 2022 Full Tải miễn phí 100% Hãy tải về phiên bản Revit 2022 để trải nghiệm những tính năng hấp dẫn sau đây: Hỗ trợ công cụ đặc thù cho các lĩnh vực cụ thể: Phần mềm này cung cấp các công cụ chuyên biệt phục vụ cho kỹ sư và kiến trúc sư trong công việc của họ. Tối ưu hóa thiết kế: Revit 2022 được tích hợp với các yếu tố kiến trúc, sử dụng Dynamo để tạo mô hình vật lý và phân tích, giúp bạn tối ưu hóa quá trình thiết kế. Làm việc hiệu quả: Công cụ chia sẻ công việc cho phép bạn điều chỉnh thiết kế trong cùng một tài liệu chung, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phối hợp dự án và nâng cao hiệu suất làm việc. Xem thêm: https://hocvienitvnn.com/download-revit-2022/ #Revit_2022, #Revit_2022_full_crack, #Tải_Revit_2022_Link_tải_tốc_độ_cao, #Download_Revit_2022, #hocvienitvn
  0 Comments 0 Shares
 • Hướng dẫn cắt ghép video bằng phần mềm Avidemux
  Avidemux bản hot góp phần giúp cho giải pháp hadamard exhaustive tìm kiếm x264 mới của việc nhận định, có thể khám phá cho windows media video 9 advanced profile, khám phá lại h. 263 bị cho qua ở bản trước, đồng thuận sửa file audio bị mất lúc lưu file opendml avi có dung lượng bộ nhớ lớn. Avidemux cũng khiến bạn sử những thước phim màu không giống nhau với codec rgb gồm bmp, huffyuv, jpeg và png.
  #học_viện_itvn, #cắt_ghép_video_bằng_avidemux, #tải_avidemux, #avidemux, #download_avidemux,
  Hướng dẫn cắt ghép video bằng phần mềm Avidemux Avidemux bản hot góp phần giúp cho giải pháp hadamard exhaustive tìm kiếm x264 mới của việc nhận định, có thể khám phá cho windows media video 9 advanced profile, khám phá lại h. 263 bị cho qua ở bản trước, đồng thuận sửa file audio bị mất lúc lưu file opendml avi có dung lượng bộ nhớ lớn. Avidemux cũng khiến bạn sử những thước phim màu không giống nhau với codec rgb gồm bmp, huffyuv, jpeg và png. #học_viện_itvn, #cắt_ghép_video_bằng_avidemux, #tải_avidemux, #avidemux, #download_avidemux,
  HOCVIENITVNN.COM
  Hướng dẫn cắt ghép video bằng Avidemux đơn giản, nhanh chóng
  Phần mềm Avidemux hỗ trợ cắt ghét video đơn giản, dễ dàng. Tham khảo ngay cách cắt ghép video bằng Avidemux đảm bảo thành công 100% sau đây.
  0 Comments 0 Shares
 • Tải Unikey mới nhất, download Unikey cho Win 10, Win 7
  Unikey là bộ gõ tiếng việt có lượng khách hàng nhiều nhất ở thời điểm hiện tại, đồng thuận bạn gõ tiếng việt thuận lợi trong một vài ứng dụng chat, biên tập thông tin. Thế mạnh của ứng dụng này là thêm vào nhiều kiểu gõ, nhiều bảng mã, có thể thay đổi và tùy chỉnh linh động về các kiểu gõ. Chưa hết nó cũng hỗ trợ bạn điều tra chính tả trong các tài liệu đã được làm ra.
  #học_viện_itvn, #tải_unikey_win_10, #tải_unikey, #Photoshop_CS3, #download_unikey_win_10,
  Tải Unikey mới nhất, download Unikey cho Win 10, Win 7 Unikey là bộ gõ tiếng việt có lượng khách hàng nhiều nhất ở thời điểm hiện tại, đồng thuận bạn gõ tiếng việt thuận lợi trong một vài ứng dụng chat, biên tập thông tin. Thế mạnh của ứng dụng này là thêm vào nhiều kiểu gõ, nhiều bảng mã, có thể thay đổi và tùy chỉnh linh động về các kiểu gõ. Chưa hết nó cũng hỗ trợ bạn điều tra chính tả trong các tài liệu đã được làm ra. #học_viện_itvn, #tải_unikey_win_10, #tải_unikey, #Photoshop_CS3, #download_unikey_win_10,
  HOCVIENITVNN.COM
  HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH TẢI UNIKEY CHO WIN 10 MIỄN PHÍ
  Hãy cùng nhau đọc bài viết dưới đây để biết cách tải unikey cho win 10 mới nhất và cách sửa các lỗi hay gặp khi sử dụng unikey nhé!
  0 Comments 0 Shares
 • Hướng dẫn chi tiết cách Download Unikey cho Win 10
  Unikey là bộ gõ tiếng việt được ứng dụng và tải phổ biến nhất thời nay nhờ sức chứa gọn nhẹ, giản dị trong cách dùng và chấp thuận mọi đòi hỏi của khách hàng trong lĩnh vực biên tập thông tin, gõ tiếng việt có dấu, thay đổi phông chữ, gõ tắt, đề dòng chữ hoa, điều tra lỗi chính tả trong tài liệu. Hơn thế nữa unikey còn phân phối nhiều bảng mã tiếng việt , hợp với mọi cấu hình máy vi tính và có khả năng gõ tiếng việt trong một vài app hình ảnh.
  #học_viện_itvn, #tải_unikey_win_10, #tải_unikey, #Photoshop_CS3, #download_unikey_win_10,
  Hướng dẫn chi tiết cách Download Unikey cho Win 10 Unikey là bộ gõ tiếng việt được ứng dụng và tải phổ biến nhất thời nay nhờ sức chứa gọn nhẹ, giản dị trong cách dùng và chấp thuận mọi đòi hỏi của khách hàng trong lĩnh vực biên tập thông tin, gõ tiếng việt có dấu, thay đổi phông chữ, gõ tắt, đề dòng chữ hoa, điều tra lỗi chính tả trong tài liệu. Hơn thế nữa unikey còn phân phối nhiều bảng mã tiếng việt , hợp với mọi cấu hình máy vi tính và có khả năng gõ tiếng việt trong một vài app hình ảnh. #học_viện_itvn, #tải_unikey_win_10, #tải_unikey, #Photoshop_CS3, #download_unikey_win_10,
  HOCVIENITVNN.COM
  HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH TẢI UNIKEY CHO WIN 10 MIỄN PHÍ
  Hãy cùng nhau đọc bài viết dưới đây để biết cách tải unikey cho win 10 mới nhất và cách sửa các lỗi hay gặp khi sử dụng unikey nhé!
  0 Comments 0 Shares
 • Link tải Clip Studio Paint EX 1.11.4 Full Cr@ck miễn phí
  Là ứng dụng giúp đỡ khách hàng vẽ phác thảo truyện tranh , manga và xây dựng hình ảnh bài bản, ứng dụng clip studio paint ex 1. 11. 4 thịnh hành dùng nhờ có bản quyền những chức năng nổi bật và kết nối thông tin dễ sử dụng. để tải và thêm ứng dụng clip studio paint ex 1. 11. 4 full cr@ck, mời bạn xem thêm ngay thông tin bên dưới của bọn tôi.
  Xem thêm: https://hocvienitvnn.com/tai-clip-studio-paint-ex/
  #tai_clip_studio_paint_ex, #clip_studio_paint_ex, #hocvienit
  Link tải Clip Studio Paint EX 1.11.4 Full Cr@ck miễn phí Là ứng dụng giúp đỡ khách hàng vẽ phác thảo truyện tranh , manga và xây dựng hình ảnh bài bản, ứng dụng clip studio paint ex 1. 11. 4 thịnh hành dùng nhờ có bản quyền những chức năng nổi bật và kết nối thông tin dễ sử dụng. để tải và thêm ứng dụng clip studio paint ex 1. 11. 4 full cr@ck, mời bạn xem thêm ngay thông tin bên dưới của bọn tôi. Xem thêm: https://hocvienitvnn.com/tai-clip-studio-paint-ex/ #tai_clip_studio_paint_ex, #clip_studio_paint_ex, #hocvienit
  HOCVIENITVNN.COM
  Link tải Clip Studio Paint EX 1.11.4 Full Cr@ck miễn phí
  Tải Clip Studio Paint EX 1.11.4 Full Cr@ck trong bài viết dưới đây để được thỏa sức sáng tạo trên các tác phẩm truyện tranh, manga, phác thảo,...
  0 Comments 0 Shares
 • (MIỄN PHÍ) Tải + Cài đặt Re-Loader Activator 3.0 Final bản mới
  Re-loader activator 3. 0 final là thương hiệu vô cùng thân quen với khách hàng office trên windows. đây chính là ứng dụng chuyên dùng để khởi động mọi bản của microsoft office và nền tảng windows miễn phí 100%. Cùng học viện it điều tra cách tải và thêm ứng dụng có lợi này trong thông tin sau đây nhé !
  Xem thêm: https://hocvienitvnn.com/re-loader-activator/
  #re_loader_activator, #tải_re_loader_activator, #hocvienit
  (MIỄN PHÍ) Tải + Cài đặt Re-Loader Activator 3.0 Final bản mới Re-loader activator 3. 0 final là thương hiệu vô cùng thân quen với khách hàng office trên windows. đây chính là ứng dụng chuyên dùng để khởi động mọi bản của microsoft office và nền tảng windows miễn phí 100%. Cùng học viện it điều tra cách tải và thêm ứng dụng có lợi này trong thông tin sau đây nhé ! Xem thêm: https://hocvienitvnn.com/re-loader-activator/ #re_loader_activator, #tải_re_loader_activator, #hocvienit
  HOCVIENITVNN.COM
  (MIỄN PHÍ) Tải + Cài đặt Re-Loader Activator 3.0 Final bản mới
  Re-Loader Activator 3.0 Final là cái tên cực kỳ quen thuộc với người dùng Office trên Windows. Đây là phần mềm chuyên dụng để kích hoạt mọi phiên bản của Microsoft Office và hệ điều hành Windows hoàn toàn miễn phí. Cùng Học Viện IT tìm hiểu cách tải và cài đặt phần mềm hữu ích […]
  0 Comments 0 Shares
 • Tải Hard Disk Sentinel Pro Full 2022 + Cài đặt miễn phí (MỚI)
  Hard disk sentinel pro full crack 2022 là ứng dụng bắt buộc phải có đối với khách hàng máy vi tính làm cho bạn kiểm soát và canh chừng ổ cứng rất hữu hiệu. Ngoài ra, ứng dụng còn nhiều khả năng quét và search tiếp theo tân trang những khu vực yếu giúp ổ cứng luôn đạt tình trạng tối ưu nhất. Cùng học viện it khảo sát cách tải hard disk sentinel pro full crack 2022 bản chuẩn và lắp đặt miễn phí 100% dưới đây nhé !
  Xem thêm: https://hocvienitvnn.com/tai-hard-disk-sentinel/
  #tai_hard_disk_sentinel, #hard_disk_sentinel_là_gì, #hocvienit
  Tải Hard Disk Sentinel Pro Full 2022 + Cài đặt miễn phí (MỚI) Hard disk sentinel pro full crack 2022 là ứng dụng bắt buộc phải có đối với khách hàng máy vi tính làm cho bạn kiểm soát và canh chừng ổ cứng rất hữu hiệu. Ngoài ra, ứng dụng còn nhiều khả năng quét và search tiếp theo tân trang những khu vực yếu giúp ổ cứng luôn đạt tình trạng tối ưu nhất. Cùng học viện it khảo sát cách tải hard disk sentinel pro full crack 2022 bản chuẩn và lắp đặt miễn phí 100% dưới đây nhé ! Xem thêm: https://hocvienitvnn.com/tai-hard-disk-sentinel/ #tai_hard_disk_sentinel, #hard_disk_sentinel_là_gì, #hocvienit
  HOCVIENITVNN.COM
  Tải Hard Disk Sentinel Pro Full 2022 + Cài đặt miễn phí (MỚI)
  Cập nhật link tải Hard Disk Sentinel Pro Full key 2022 mới nhất. Tham khảo bài viết dưới đây để được hướng dẫn tải phần mềm miễn phí nhé!
  0 Comments 0 Shares
More Stories
Sponsored


Don't forget, ads time: PentaVerge | AQU | Debwan | ICICTE | Nasseej | ESol | OUST | CorpSNet | PoemsBook | TopDeals | TheReaderView