Sponsored

DKFBH116 | Bàn họp hình chữ nhật Maxi làm bằng gỗ công nghiệp, chân trắng hình chữ C
Bàn họp chân gỗ Maxi DKFBH116 gây ấn tượng với nhiều khách hàng bởi thiết kế chân bàn màu trắng sáng tạo và hiện đại, đồng thời đảm bảo an toàn khi sử dụng. Chất liệu bàn làm từ gỗ công nghiệp cao cấp, có khả năng chống thấm và mối mọt tốt.
Điểm độc đáo của bàn họp Maxi DKFBH116
Bàn họp DKFBH116 có thiết kế chân bàn màu trắng độc đáo, gồm hai khối gỗ tạo hình chữ C đặt quay lưng lại với nhau. Kiểu tạo hình chân này mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm, chắc chắn sẽ khiến nhân viên ngồi họp khơi dậy được nhiều hứng thú làm việc hơn. Đồng thời thiết kế này cũng góp phần tăng khả năng chịu lực của bàn, cho người ngồi thoải mái đặt đồ đạc của mình lên mặt bàn.
Mặt bàn họp có hình chữ nhật phổ biến, ở giữa là một dải sọc màu trắng trang trí tạo sự cân đối cho sản phẩm. Trên đó cũng được lắp đặt hai lối đi dây điện thuận tiện để cất trữ dây điện, dây mạng cho gọn gàng, ngăn nắp.
#banhopdkf #banhopvanphongdkf #noithatdkf
https://noithatduckhang.com/ban-hop-van-phong/dkfbh116.html
DKFBH116 | Bàn họp hình chữ nhật Maxi làm bằng gỗ công nghiệp, chân trắng hình chữ C Bàn họp chân gỗ Maxi DKFBH116 gây ấn tượng với nhiều khách hàng bởi thiết kế chân bàn màu trắng sáng tạo và hiện đại, đồng thời đảm bảo an toàn khi sử dụng. Chất liệu bàn làm từ gỗ công nghiệp cao cấp, có khả năng chống thấm và mối mọt tốt. Điểm độc đáo của bàn họp Maxi DKFBH116 Bàn họp DKFBH116 có thiết kế chân bàn màu trắng độc đáo, gồm hai khối gỗ tạo hình chữ C đặt quay lưng lại với nhau. Kiểu tạo hình chân này mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm, chắc chắn sẽ khiến nhân viên ngồi họp khơi dậy được nhiều hứng thú làm việc hơn. Đồng thời thiết kế này cũng góp phần tăng khả năng chịu lực của bàn, cho người ngồi thoải mái đặt đồ đạc của mình lên mặt bàn. Mặt bàn họp có hình chữ nhật phổ biến, ở giữa là một dải sọc màu trắng trang trí tạo sự cân đối cho sản phẩm. Trên đó cũng được lắp đặt hai lối đi dây điện thuận tiện để cất trữ dây điện, dây mạng cho gọn gàng, ngăn nắp. #banhopdkf #banhopvanphongdkf #noithatdkf https://noithatduckhang.com/ban-hop-van-phong/dkfbh116.html
NOITHATDUCKHANG.COM
DKFBH116 | Bàn họp hình chữ nhật Maxi làm bằng gỗ công nghiệp, chân trắng hình chữ C
Bàn họp chân gỗ Maxi DKFBH116 gây ấn tượng với nhiều khách hàng bởi thiết kế chân bàn màu trắng sáng tạo và hiện đại, đồng thời đảm bảo an toàn khi sử dụng...
1
0 Comments 0 Shares
Sponsored

Sponsored
Al-Quds University